Quảng Ninh: Xe sang bất ngờ cháy rụi trước cửa nhà

16:18 14/09/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chiếc xe sang nhãn hiệu Mercedes GLC 250 đang đỗ trước cửa nhà dân ở TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh bất ngờ bốc cháy. Ngọn lửa đã nhanh chóng thiêu rụi chiếc xe này.

Xác nhận với PV báo Người Đưa Tin, Đại tá Vũ Thế Vị, Trưởng Công an TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Trên địa bàn phường Hòa Lạc vừa xảy ra vụ hỏa hoạn khiến một xe ô tô Mescedes bị cháy rụi, không có thiệt hại về người”.

Quang Ninh: Xe sang bat ngo chay rui truoc cua nha

Xe sang Mercedes bất ngờ bị cháy rụi ở TP.Móng Cái.

Cụ thể, vào khoảng 2h ngày 14/9, tại đường Lý Tự Trọng (phường Hòa Lạc, TP.Móng Cái), nhiều người dân hốt hoảng khi phát hiện một chiếc xe ô tô Mercedes GLC 250 mang BKS: 14A - 111.09, chủ xe là chị Trần Thị Phương (trú tại tổ 1, phường Hoà Lạc, TP.Móng Cái) bất ngờ bốc cháy.

Theo người dân, vào thời gian trên, chiếc xe đang đậu trước cửa nhà dân thì bất ngờ bốc cháy dữ dội. Thấy vậy, chủ xe đã gọi điện thông báo cho lực lượng PCCC đến ứng cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP.Móng Cái có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, khi lực lượng cứu hỏa đến nơi, chiếc xe đã cháy rụi gần như hoàn toàn. Rất may mắn, ngọn lửa không bén vào căn nhà đang ở mặc dù chiếc xe đậu cách đó không xa.

Minh Sơn

VietBao.vn
contentlength: 2104
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khách hàng bắt hai nhân viên cây xăng quỳ gối trước khi dùng cốc và ấm trà đập rách mặt
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Xâm nhập nơi "nuôi người bán thận" ở Hà Nội

Trong mắt của những tay cò dắt mối bán thận, Hà Nội là mảnh đất màu mỡ khiến nhiều người từ mọi miền đổ về đây để bán đi một phần cơ thể. Theo lời dụ dỗ của cò Sơn và cò Lan, tôi tiếp tục hành trình từ TP.HCM ra thủ đô để tìm hiểu về đường dây buôn bán nội tạng.