Quảng Ngãi: Hai cháu bé bị nước cuốn trôi

16:07 04/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mặc dù lực lượng cứu hộ xã Sơn Giang, huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi mất cả đêm lẫn ngày nhưng mãi đến 16 giờ ngày 4.10 vẫn chưa tìm được cháu bé Đồng Đức Minh, bị nước lũ cuốn trôi tại bến đò Thủy Văn (thuộc xã Sơn Giang, huyện Sơn Hà).

Trước đó, ngày 3.10, cháu Võ Tấn Quý (sinh năm 2004) và Đồng Đức Minh (sinh năm 2002), là anh em bạn dì, do cha mẹ đi làm nên đã gởi cho bà ngoại đã gần 70 tuổi. Đến chiều cùng ngày, hai cháu ra bến đò Thủy Văn để chờ đón cha mẹ đi làm về thì bị nước lớn bất ngờ cuốn trôi cả hai. Sau khi nhận được tin, lực lượng cứu hộ xã Sơn Giang đã nhanh chóng tổ chức lặn tìm nhưng chỉ vớt được xác cháu Quý.

UBND huyện Sơn Hà và Phòng giáo dục huyện đã hỗ trợ 3 triệu đồng cho gia đình lo mai táng. Được biết, gia đình cháu Quý và Minh có hoàn cảnh hết sức khó khăn, phải sống trong ngôi nhà tranh tạm bợ.

Hiển Cừ

Việt Báo
contentlength: 1728
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xe tải mất lái gây tai nạn thảm khốc, ít nhất 6 người tử vong
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....