Quán karaoke bốc cháy ngùn ngụt, 7 người bị mắc kẹt

07:20 19/10/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vụ cháy có 25 khách hát bị mắc kẹt tại tầng 1 và 2 của quán karaoke. Trong đó 7 người khác bị ngạt khói mắc kẹt lại tại hành lang.

Lúc 19h tối 18/10, Cơ sở kinh doanh karaoke - cafe Felix tại số 908 đường Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP HCM bất ngờ bốc cháy dữ dội, lửa và khói đen bốc lên ngùn ngụt từ khiến hàng chục người mắc kẹt bên trong. 

Quan karaoke boc chay ngun ngut, 7 nguoi bi mac ket
Cơ sở kinh doanh karaoke - cafe Felix bất ngờ bốc cháy dữ dội

Đám cháy bùng phát từ khu vực tầng 1 của cơ sở kinh doanh karaoke. Thời điểm xảy ra sự cố có hàng chục người bên trong các phòng hát tháo chạy tán loạn ra ngoài. Tại tầng 1 và 2 có 25 khách hát bị mắc kẹt, trong đó 7 người khác bị ngạt khói mắc kẹt lại tại hành lang. Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Quận 8 nhanh chóng có mặt triển khai phương án cứu người và khống chế đám cháy.

Nhận định mức độ nguy hiểm, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thành phố điều động thêm đơn vị chữa cháy Quận 1 và Quận 6 với 15 xe chuyên dụng và gần 90 cán bộ chiến sỹ. Do cơ sở này nằm cạnh đường điện trung thế nên đã hạn chế khả năng xử lý hiện trường. Phòng karaoke bên trong có nhiều vật liệu cách âm bằng nỉ, bàn ghế mút khi cháy tỏa ra lượng nhiệt, khói rất lớn.

Quan karaoke boc chay ngun ngut, 7 nguoi bi mac ket
Hiện trường vụ cháy

Sau nhiều giờ nỗ lực khống chế, đến 21h cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt, ngăn chặn được cháy lan và không có thương vong về người. 

Thượng tá Võ Minh Tùng, Phó Trưởng phòng Hướng dẫn chỉ đạo về chữa cháy - Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP HCM cho biết: Khi đến nơi, một số nạn nhân bị kẹt lại ở các hành lang tầng 2 thì không thể tự xuống do khói nhiều và bị ngạt khói. Xe thang thì không triển khai được vì vướng đường dây điện trung thế.

Sau đó, đơn vị chữa cháy Quận 8 buộc phải triển khai hệ thống thang 3 khác từ quán cafe bên cạnh trèo lên tầng 2 đưa 7 nạn nhân trong số 25 nạn nhân trong đó 18 người tự thoát xuống, 7 người kẹt lại đưa ra ngoài an toàn./.

VietBao.vn
contentlength: 3689
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Nhìn lại những pha truy đuổi cướp gay cấn, đầy hiểm nguy của các "hiệp sĩ" đường phố
00:00 / --:--