Phú Yên: ông Võ Hiệp lại trúng đậm kỳ nam

07:04 24/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo tiết lộ của một người trong nhóm (gồm 14 người) tìm trầm của ông Võ Hiệp - trú ở thôn Phú Hiệp, xã Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa (Phú Yên) - người trúng khoảng 40kg kỳ nam hồi tháng 4-2006 , ngày 20-7, nhóm này đã đến huyện Lắk (tỉnh Đắc Lắc) để tìm trầm.

Họ tìm thấy và lấy được 7kg kỳ nam (trị giá hơn 7 tỉ đồng) cùng hàng chục ký trầm hương các loại. Ngày 21-7, trên đường trở về Phú Yên, nhóm tìm trầm này bị Hạt phúc kiểm lâm sản số 4 thuộc Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắc Lắc phát hiện, tạm giữ phương tiện là một chiếc xe Zace và tịch thu số trầm hương trên xe. Riêng 7kg kỳ nam do ông Hiệp và một người trong nhóm vận chuyển bằng môtô nên thoát khỏi sự phát hiện của lực lượng chức năng.

Hiện nhóm tìm trầm trên đã trở về Phú Yên cùng với chiếc xe Zace sau khi bị cơ quan chức năng tỉnh Đắc Lắc phạt hành chính và tịch thu số trầm hương. Sáng 23-7, ông Y Rít - chi cục phó Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắc Lắc - đã xác nhận thông tin về vụ bắt giữ trên.

T.L.

Việt Báo
contentlength: 1715
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xe tải mất lái gây tai nạn thảm khốc, ít nhất 6 người tử vong
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam