Phú Yên: Đi kiếm củi bị nước lũ cuốn mất tích

15:16 19/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 19.10, Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn huyện Sông Hinh cho biết: Anh Cao Hoài Trung, 29 tuổi trú tại thôn An Hòa xã Đức Bình Tây đã bị nước lũ trên sông Ba cuốn trôi vào 9 giờ sáng ngày 18.10, đến nay vẫn chưa tìm ra tung tích.

Được biết, anh Cao Hoài Trung bị nước sông cuốn trôi khi đang đi thuyền tìm cây cảnh và vớt củi trên sông Ba thuộc địa bàn xã Đức Bình Tây. Trong các công điện gửi các địa phương, vấn đề yêu cầu chính quyền địa phương kiểm soát và hạn chế người dân đi lại trên sông song vẫn xuất hiện những trường hợp như trên, để lại hậu quả đáng tiếc.

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng thủy văn Phú Yên, lượng mưa từ 19.10 đã bắt đầu giảm, nước tại các sông không tiếp tục lên cao và sẽ giảm dần, không còn nguy cơ xảy ra lũ. Tính đến sáng 19.10, mực nước trên sông Ba tại Củng Sơn đạt 30,3m, cao hơn báo động 1 là 0,8m; tại Phú Lâm là 2,07m, cao hơn báo động 1 là 0,37m.

B.C

Việt Báo
contentlength: 2016
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xe tải mất lái gây tai nạn thảm khốc, ít nhất 6 người tử vong
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....