Phó Chủ tịch tỉnh Sóc Trăng nhận khuyết điểm sau phát ngôn "lãnh đạo đi Nhật do Trịnh Sướng mời"

20:42 12/06/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau khi phát ngôn "chưa chính xác" về thông tin lãnh đạo tỉnh được doanh nghiệp mời đi nước ngoài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Lê Văn Hiểu đã nhìn nhận khuyết điểm vụ việc này.

Chiều tối 12/6, người phát ngôn UBND tỉnh Sóc Trăng cho biết, phát ngôn liên quan đến vệc một số lãnh đạo tỉnh được doanh nghiệp mời đi tham quan du lịch tại nước ngoài là "chưa chính xác", do Tỉnh ủy, UBND tỉnh không tổ chức đoàn cũng như phân công lãnh đạo tỉnh làm trưởng đoàn tham gia bất kỳ đoàn đi nước ngoài theo lời mời của các doanh nghiệp.

Theo người phát ngôn UBND tỉnh Sóc Trăng, việc một Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng đi nước ngoài từ ngày 29/3-3/4/2019 là có đơn xin phép đi tham quan du lịch tại Nhật Bản, kinh phí do vị này tự túc, hồ sơ được thực hiện đúng theo quy định.

"Sau khi xảy ra việc phát ngôn nêu trên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Lê Văn Hiểu cũng đã nhận khuyết điểm với Tỉnh ủy và UBND tỉnh”, người phát ngôn UBND tỉnh Sóc Trăng thông tin.

Pho Chu tich tinh Soc Trang nhan khuyet diem sau phat ngon "lanh dao di Nhat do Trinh Suong moi"

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Lê Văn Hiểu phát biểu tại buổi họp báo vào chiều 11/6.

Trước đó, tại buổi họp báo thông tin những vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh xăng dầu giả của ông Trịnh Sướng do ông Hiểu chủ trì vào chiều 11/6, ông Hiểu có thông tin, việc ông Sướng tổ chức cho lãnh đạo, nguyên lãnh đạo đi Nhật Bản là tỏ ý hỗ trợ các vị hưu trí một chuyến tham quan nước ngoài.

“Doanh nghiệp có ý thì tỉnh tạo điều kiện để cán bộ hưu trí đi tham quan, học tập. Trong chuyến đi này, tỉnh cũng thành lập đoàn và phân công một Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn dẫn đoàn đi”, ông Hiểu thông tin. Tuy nhiên, sau đó, Tỉnh ủy Sóc Trăng đã bác bỏ thông tin nói trên của ông Hiểu.

VietBao.vn
contentlength: 2745
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam