Phê duyệt dự án hỗ trợ kỹ thuật Chương trình cải thiện cung cấp dịch vụ công trong Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

07:49 16/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 14-11, tại Công văn số 1727/TTg-QHQT, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý đưa Chương trình hỗ trợ kỹ thuật “Chương trình cải thiện cung cấp dịch vụ công trong nông nghiệp và phát triển nông thôn” được đưa vào danh mục dự án yêu cầu Chính phủ Liên bang Thụy Sỹ viện trợ không hoàn lại với các nội dung được nêu tại mục 2 Công văn số 7933/BKH-KTĐN, ngày 29-10-2007 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

 

Vốn đối ứng trong nước do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Ủy ban nhân dân hai tỉnh Hòa Bình và Cao Bằng tự bố trí trong kế hoạch ngân sách hàng năm.

 

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với ủy ban nhân dân hai tỉnh Hòa Bình và Cao Bằng, trên cơ sở lưu ý ý kiến góp ý của các cơ quan liên quan, tiến hành thẩm định, phê duyệt và triển khai thực hiện Chương trình nêu trên theo quy định hiện hành về quản lý và sử dụng ODA. Đồng thời, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Thụy Sỹ hoàn thiện và ký kết “Thỏa thuận Chương trình” theo quy định hiện hành của Luật Ký kết, gia nhập và thực hiện điều ước quốc tế.

 

Theo TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1694
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tang lễ đẫm nước mắt của "hiệp sĩ" bị cướp đâm chết
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam