Phát hiện một số cơ sở sản xuất dầu ăn lót nilon vào bình cũ để tái sử dụng

06:08 07/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hôm qua 6/3, thông tin từ Sở Y tế TPHCM cho biết, Sở vừa gửi công văn yêu cầu các đơn vị sản xuất, kinh doanh dầu ăn không được tái sử dụng can nhựa cũ để chứa dầu ăn.

Trước đó, Sở đã phát hiện và báo cho Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) về việc một số cơ sở sản xuất dầu ăn trên địa bàn TP đã tái sử dụng can nhựa cũ bằng cách lót túi nilon vào bên trong bình. Trong số đó, có cả cơ sở thuộc hàng “đại gia” trong lĩnh vực sản xuất dầu ăn.

Theo Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, việc tái sử dụng can nhựa cũ như trên là trái với quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với một số loại bao bì bằng chất dẻo dùng để bao gói, chứa đựng thực phẩm.

Theo Thanh Tùng
Thanh Niên

Việt Báo
contentlength: 1970
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lửa bốc ngùn ngụt thiêu rụi nhà dân ở chân cầu Vĩnh Tuy - Hà Nội
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..