Phân luồng giao thông quanh công viên văn hóa Tao Đàn

04:00 22/11/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Từ 5g ngày 22-11 điều chỉnh lưu thông quanh công viên văn hóa Tao Đàn như sau: đường Trương Định lưu thông một chiều suốt tuyến từ đường Phạm Hồng Thái đến Kỳ Đồng; Huyền Trân Công Chúa lưu thông một chiều theo hướng từ đường Nguyễn Thị Minh Khai đến Nguyễn Du.

Đường Thủ Khoa Huân lưu thông một chiều theo hướng từ đường Nguyễn Du đến Lê Thánh Tôn; đường Lê Thánh Tôn lưu thông một chiều theo hướng từ đường Phan Bội Châu đến Phan Chu Trinh.

Đường Nguyễn Trung Trực lưu thông hai chiều đối với xe hai bánh và một chiều đối với ôtô theo hướng từ đường Nguyễn Du đến Lê Lợi; đường Phan Bội Châu lưu thông hai chiều đối với xe hai bánh và một chiều đối với ôtô theo hướng từ đường Lê Thánh Tôn đến vòng xoay Quách Thị Trang; đường Phan Chu Trinh lưu thông hai chiều đối với xe hai bánh và một chiều đối với ôtô theo hướng từ vòng xoay Quách Thị Trang đến đường Lê Thánh Tôn.

N.ẨN

Việt Báo
contentlength: 1563
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lửa bốc ngùn ngụt thiêu rụi nhà dân ở chân cầu Vĩnh Tuy - Hà Nội
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam