Nữ nhân viên bị 4 thanh niên trêu ghẹo rồi tấn công trong đêm đang trong tình trạng sốc tâm lý nặng

18:52 17/01/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhóm 4 thanh niên vô cớ đến trêu ghẹo rồi đánh đập dã man khiến một nữ nhân viên cửa hàng quần áo phải nhập viện. Đến sáng ngày 17/1, nạn nhân đã được về theo dõi tại nhà nhưng vẫn đang trong tình trạng sốc tâm lý nặng.

00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất


Video: Cô gái bị nhóm thanh niên hành hung giữa đường, người xung quanh không dám lại gần

Ngày 17/1, trao đổi với PV, quản lý một cửa hàng quần áo ở tòa HH2A chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) xác nhận một nữ nhân viên cửa hàng vừa bị nhóm người lạ vô cớ hành hung vào đêm 16/1.

"Lúc đó chúng tôi đang tổng kết ca, bạn thu ngân là Hồ Bích N. (22 tuổi) đang khóa cửa ki ốt thì xuất hiện một nhóm 4 thanh niên đến trêu ghẹo. Khi mọi người nghe tiếng động chạy ra thì bạn ấy đã bị đánh đến hoảng loạn.

Nữ nhân viên bị 4 thanh niên trêu ghẹo rồi tấn công trong đêm đang trong tình trạng sốc tâm lý nặng Sảnh tòa HH2A chung cư HH Linh Đàm nơi xảy ra sự việc.

Nhân viên cửa hàng có can thiệp nhưng cũng bị đe dọa, mặc dù có nhiều người can ngăn nhưng nhóm thanh niên vẫn đánh cô gái nhân viên ở cửa hàng tới tấp. Bạn ấy nhập viện trong tình trạng hoảng loạn và nói rằng không quen biết nhóm thanh niên này, khi xảy ra sự việc thì có ngửi thấy hơi men từ nhóm thanh niên", quản lý cửa hàng cho biết.

Vụ việc xảy ra lúc hơn 22h khuya 16/1, toàn bộ hình ảnh vụ việc được camera an ninh cửa hàng ghi lại. Theo hình ảnh, nhóm thanh niên đã đến đụng chạm, trêu ghẹo nạn nhân. Khi bị cô gái phản ứng chống trả, một thanh niên đã túm tóc tát và đập đầu nạn nhân liên tiếp vào tường khiến cô gái bị choáng váng. Không dừng lại, nhóm người tiếp tục xô ngã và đạp túi bụi vào bụng nạn nhân mặc nhiều người can ngăn.

Nữ nhân viên bị 4 thanh niên trêu ghẹo rồi tấn công trong đêm đang trong tình trạng sốc tâm lý nặng Hình ảnh nhóm thanh niên đánh nữ nhân viên.

Nạn nhân sau đó được đưa vào bệnh viện Y học cổ truyền quân đội rồi lại tiếp tục được gia đình chuyển sang bệnh viện Bưu điện. Đến sáng nay nạn nhân đã được về theo dõi tại nhà nhưng vẫn đang trong tình trạng sốc tâm lý nặng.

Quản lý cửa hàng cho biết sự việc đã được trình báo lên công an phường Hoàng Liệt, một nhân viên khác cửa cửa hàng cho hay sáng nay vẫn thấy 2 trong số các đối tượng gây sự xuất hiện gần cửa hàng, có thể là cư dân trong tòa nhà.

contentlength: 4254
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam