Nữ hiệu trưởng bị cách chức vì chi tiêu sai và ưu ái con gái

10:02 15/05/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau khi dính hàng loạt sai phạm, trong đó có liên quan đến việc tuyển dụng con gái, bà Nguyễn Thị Kim Phương - Hiệu trưởng Trường Mầm non Quy Nhơn đã bị mất chức.

Ngày 16.5, Phòng GD&ĐT TP.Quy Nhơn (Bình Định) cho hay, đơn vị này đã nhận được quyết định của UBND TP.Quy Nhơn về việc kỷ luật bằng hình thức cách chức đối với bà Nguyễn Thị Kim Phương - Hiệu trưởng Trường Mầm non Quy Nhơn.

Theo đó, Chủ tịch UBND TP.Quy Nhơn đã ký quyết định về việc kỷ luật hành chính đối với bà Nguyễn Thị Kim Phương vào ngày 14.5.

Nu hieu truong bi cach chuc vi chi tieu sai va uu ai con gai

Trường Mầm non Quy Nhơn - nơi Hiệu trưởng vừa bị cách chức do vướng nhiều sai phạm.

Bà Phương bị xử lý kỷ luật bằng hình thức cách chức vì đã làm sai và không tuân thủ theo quy định của pháp luật trong việc xây dựng vườn cổ tích, làm mái hiên nhà bếp, làm mái hiên che mưa che nắng trước dãy phòng hiệu bộ, mua tủ đông từ nguồn kinh phí trích lại để cải tạo cơ sở vật chất của nhà trường.

Ngoài ra, bà Phương tự ý ký hợp đồng với con gái là bà Trần Thuy Viễn không đúng quy định, để con gái được đóng BHXH, BHYT bắt buộc và hưởng chế độ thai sản không đúng đối tượng theo quy định của pháp luật.

Dự kiến trong tuần này, Phòng GD&ĐT TP.Quy Nhơn sẽ tổ chức công bố quyết định cách chức bà Phương và bố trí người thay thế phụ trách công tác quản lý của đơn vị. Cuối tuần qua, Phòng đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác của bà Phương.

VietBao.vn
contentlength: 3572
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bản tin tổ lái: Pha giữ thăng bằng thần sầu của "nữ ninja" khiến cánh đàn ông thán phục
00:00 / --:--