Nối mạng kiểm soát việc đổi giấy phép lái xe

08:33 19/10/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bộ Giao thông vận tải đã yêu cầu các sở giao thông công chánh (giao thông vận tải) các tỉnh và TP phải quản lý và kiểm soát chặt chẽ việc đổi giấy phép lái xe bị bấm lỗ nhằm tránh hiện tượng tiêu cực xảy ra.

Theo đó, khi thực hiện đổi giấy phép lái xe, các sở phải kiểm tra thông tin về giấy phép trên hệ thống mạng của Cục đường bộ VN. Các khu quản lý đường bộ kiểm tra cập nhật dữ liệu và sở nào không cập nhật sẽ không được cấp ấn chỉ. Theo Bộ Giao thông vận tải, trong thời gian qua ở 61/64 tỉnh, TP có hơn 11.457 giấy phép lái xe vi phạm bị bấm lỗ đã được kiểm tra xử lý đổi giấy phép lái xe.

Theo Phòng Quản lý sát hạch và cấp giấy phép lái xe TP.HCM, hiện nay mỗi tháng có khoảng 400-500 người xin phó bản giấy phép lái xe. Trong đó có hiện tượng người xin phó bản giấy phép lái xe để đối phó với việc bị bấm lỗ giấy phép lái xe.                           

N.ẨN

Việt Báo
contentlength: 1523
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tang lễ đẫm nước mắt của "hiệp sĩ" bị cướp đâm chết
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam