Noel và Tết dương lịch: xe đò, xe buýt và phà tăng chuyến

05:32 15/12/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ông Phạm Đình Đức, phó giám đốc phụ trách Trung tâm Quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng TP.HCM, cho biết ngày Noel 24-12-2004 và Tết dương lịch 1-1-2005 sẽ tăng các tuyến xe buýt đưa khách đến các khu vui chơi và các tuyến từ ngoại thành vào nội thành.

Bến xe miền Đông cũng cho biết sẽ tăng tất cả các tuyến xe đò đến các điểm du lịch như Vũng Tàu, Đà Lạt, Bình Thuận... Riêng doanh nghiệp Rạng Đông dự kiến tăng 30% xe cho tuyến TP.HCM - Vũng Tàu.

Theo Công ty Dịch vụ công ích thanh niên xung phong TP.HCM, trong hai ngày lễ bến phà Bình Khánh sẽ từ 40 chuyến/ngày tăng lên 80 chuyến/ngày. Công ty Quản lý công trình cầu phà TP.HCM cho biết bến phà Thủ Thiêm và bến phà Cát Lái hoạt động 24/24 giờ. Riêng bến phà Cát Lái sẽ từ 100 chuyến/ngày tăng lên 138 chuyến/ngày trong ngày lễ. Ngoài sáu phà hoạt động sẽ có thêm một phà 25 tấn dự phòng để sẵn sàng giải tỏa ùn tắc tại bến.

N.ẨN

Việt Báo
contentlength: 1517
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..