Những điều quan tâm xung quanh nghề “hô phong hoán vũ” Tài chính

17:03 24/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhung dieu quan tam xung quanh nghe ho phong hoan vu Tai chinh
Một buổi tư vấn việc làm trên TNO. Ảnh Ngọc Thạch

Vào lúc 14h30, ngày 28/11/2007, TNO và VietnamWorks.com phối hợp tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Những điều quan tâm xung quanh nghề "hô phong hoán vũ" Tài chính".

Có thể nói, nghề Tài chính là một nghề có phạm vi hoạt động rất rộng và cũng là một trong những nghề được biết đến khá sớm trong xã hội. Ở xã hội hiện đại, nghề Tài chính có thu nhập khá tốt và bản chất nghề nghiệp được xem là khá nhiều thách thức. Tuy vậy, vẫn còn nhiều người suy nghĩ rằng tài chính đơn thuần chỉ là kế toán. Thực chất, nghề Tài chính bao gồm rất nhiều công việc như: Kế toán, kiểm toán, đảm bảo thanh toán, đảm bảo nguồn vốn, cố vấn tư vấn cho các quyết định đầu tư, tính toán hiệu suất nguồn vốn, xây dựng chiến lược phát triển (trong đó nguồn vốn đóng vai trò cực kỳ quan trọng), mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, cấu trúc lại các cơ cấu quản lý sở hữu, vay nợ và thuê mua, tài trợ thương mại, bảo hiểm, nghiệp vụ ngân hàng...

Bạn đọc đã, đang và sẽ hoạt động trong ngành nghề này có thể đặt những câu hỏi thắc mắc của mình với khách mời tham dự chương trình là đại diện Ngân hàng Á Châu, Mekong Capital, Navigos Group & Vietnamworks.

Việt Báo
contentlength: 2830
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..