Nhiều dự án lớn được đầu tư tại Hà Tây

10:30 25/02/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

( ) - Với vị trí thuận lợi, là cửa ngõ phía Tây Hà Nội, Hà Tây có khoảng 130 dự án đang xây dựng và trong quá trình lập kế hoạch để đầu tư...

Nhiều dự án lớn được đầu tư tại Hà Tây

(ANTĐ ) - Với vị trí thuận lợi, là cửa ngõ phía Tây Hà Nội, Hà Tây có khoảng 130 dự án đang xây dựng và trong quá trình lập kế hoạch để đầu tư...

Sau khi hành lang Láng - Hòa Lạc được quy hoạch để trở thành hành lang phát triển theo hướng đông- tây của Hà Nội, thì Hà Tây trở thành khu đô thị chất lượng cao, với các tổ hợp thương mại, các khu công nghệ cao và công nghiệp nhẹ, các dự án nghỉ dưỡng, sinh thái, trường học và các dịch vụ y tế...

Nhieu du an lon duoc dau tu tai Ha Tay Dự án khu đô thị Nam An Khánh, Hà Tây mới đang khởi động, nhưng giá nhà đất ở đây đã bị đẩy lên quá cao.

Chính vì vậy, mấy năm trở lại đây và nhất là trong năm 2007 vừa qua, Hà Tây được giới chuyên buôn bán bất động sản của Hà Nội chú ý đến. Và đất đai của một số huyện ở Hà Tây nằm theo đường cao tốc Láng - Hòa Lạc đã tăng đến chóng mặt.

Cùng với các chuỗi khu đô thị chất lượng cao với các tổ hợp thương mại, các khu công nghệ cao... Hà Tây còn có rất nhiều dự án xây dựng sân golf, các khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí, đặc biệt thời gian gần đây là dự án Tuần Châu Hà Tây bắt đầu khởi động.

Hà Tây có khoảng 130 dự án đang trong quá trình xây dựng, hoặc đang lập kế hoạch để đầu tư. Đây là các yếu tố góp phần thu hút sự quan tâm của người dân đến sinh sống ở Hà Tây.

Phương Minh

VietBao.vn
contentlength: 2354
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..