Nhiều cây xăng sử dụng bo mạch điện tử để ăn gian xăng

02:48 14/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tin vắn

TT - Đoàn kiểm tra liên ngành Bình Dương vừa phát hiện nhiều cây xăng sử dụng bo mạch điện tử để ăn gian xăng. Cụ thể, tại cây xăng Thiên Tạo (Thuận An) đoàn đã phát hiện sai số (đo non xăng) 5,4%; cây xăng Hồng Vân (Dĩ An) có sai số 5,8 - 8,05%; cây xăng Ngọc Trân (Tân Uyên) có ba trụ xăng sai số 1,3 - 5,5%...

Ông Thượng Văn Hiếu, phó giám đốc Sở Khoa học - công nghệ tỉnh, nói sẽ qui định nếu cây xăng nào ăn gian, thu luôn trụ bơm của cây xăng đó.

“Ngoài thầy Lê Đình Hoàng, còn có một giám thị khác cũng quay cảnh loạn thi ở hai phòng 22 và 23 (hội đồng thi Nam Đàn 2 - PV)”, ngày 13-9, ông Phạm Huy Đức - chánh văn phòng Sở GD-ĐT Nghệ An - cho biết như thế. Cùng ngày, đoàn thanh tra đã chất vấn sáu giám thị của hai phòng thi này nhưng chưa có kết quả.

Riêng cảnh sát bảo vệ bị ghi hình trong tình trạng để người nhà thí sinh vào phòng thi, có tên là Trung, thuộc Công an huyện Nam Đàn.

ANH THOA - V.TOÀN - Đ.LAM

Việt Báo
contentlength: 2028
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..