Nhật Bản hỗ trợ VN lập trạm nghỉ dọc đường

01:48 09/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TS (Hà Nội) - Chiều qua 8-12, đại diện Cục Đường bộ VN, Bộ NN&PTNT và Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) đã cùng ký biên bản cam kết triển khai nghiên cứu lập qui hoạch tổng thể trạm nghỉ dọc đường tại VN.

Các trạm nghỉ dọc đường tiêu chuẩn có ba chức năng chính là nghỉ ngơi, cung cấp thông tin công cộng và là nơi quảng bá các sản phẩm đặc trưng của vùng, đồng thời hướng tới mục tiêu đẩy mạnh an toàn giao thông và phát triển vùng. Được biết, nghiên cứu sẽ được thực hiện trong thời gian 19 tháng. Trong thời gian nghiên cứu, JICA sẽ hỗ trợ xây dựng ba mô hình trạm nghỉ ở Ninh Bình, Bắc Giang và Hòa Bình.    

T.PHÙNG

Việt Báo
contentlength: 1260
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khách hàng bắt hai nhân viên cây xăng quỳ gối trước khi dùng cốc và ấm trà đập rách mặt
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..