Nhân sự Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia

11:15 08/06/2010
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định số 821/QĐ-TTg bổ nhiệm ông Lê Thế Tiệm, Thượng tướng, Thứ trưởng Bộ Công an giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia.

Thủ tướng Chính phủ cũng đã quyết định ông Trần Đại Quang, Trung tướng, Thứ trưởng Bộ Công an, thôi kiêm giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia.

Trước đó, tháng 4/2010, Thủ tướng cũng đã quyết định kiện toàn Ủy ban ATGT Quốc gia và Ban ATGT tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Ủy ban ATGT Quốc gia là tổ chức phối hợp liên ngành, có chức năng giúp Thủ tướng Chính phủ nghiên cứu, chỉ đạo, phối hợp các Bộ, ngành và các địa phương thực hiện chương trình quốc gia về ATGT và các giải pháp liên ngành nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong phạm vi cả nước.

Chủ tịch Ủy ban ATGTQG là Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải; Phó Chủ tịch là Thứ trưởng Bộ Công an. Ủy viên thường trực kiêm Chánh Văn phòng Ủy ban là Tổng cục trưởng hoặc tương đương do Bộ Giao thông vận tải cử. Ngoài ra, Ủy ban còn có 22 Ủy viên là lãnh đạo các Bộ, ngành liên quan. Bộ Giao thông vận tải là cơ quan thường trực của Ủy ban.

Hà Phương

(Nguồn: Quyết định 821/QĐ-TTg)

VietBao.vn
contentlength: 1786
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Nhìn lại những pha truy đuổi cướp gay cấn, đầy hiểm nguy của các "hiệp sĩ" đường phố
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Xâm nhập nơi "nuôi người bán thận" ở Hà Nội

Trong mắt của những tay cò dắt mối bán thận, Hà Nội là mảnh đất màu mỡ khiến nhiều người từ mọi miền đổ về đây để bán đi một phần cơ thể. Theo lời dụ dỗ của cò Sơn và cò Lan, tôi tiếp tục hành trình từ TP.HCM ra thủ đô để tìm hiểu về đường dây buôn bán nội tạng.