Nhà B6_Giảng Võ: Sẽ cưỡng chế nếu hộ nào không chịu di dời

08:57 23/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Như Báo đã đưa tin, tại cuộc họp của UBND quận Ba Đình với các sở, ngành và UBND phường Giảng Võ về việc di dời các hộ dân ra khỏi chung cư nguy hiểm B6 - Giảng Võ, quan điểm của UBND quận Ba Đình là trước mắt sẽ tổ chức di dời khẩn cấp cho các hộ dân đến nơi tạm cư, còn việc tháo dỡ, ai là chủ đầu tư chung cư này vẫn chưa bàn tới. 

Nhà B6-Giảng Võ: Sẽ cưỡng chế nếu hộ nào không chịu di dời

(ANTĐ) - Như Báo ANTĐ đã đưa tin, tại cuộc họp của UBND quận Ba Đình với các sở, ngành và UBND phường Giảng Võ về việc di dời các hộ dân ra khỏi chung cư nguy hiểm B6 - Giảng Võ, quan điểm của UBND quận Ba Đình là trước mắt sẽ tổ chức di dời khẩn cấp cho các hộ dân đến nơi tạm cư, còn việc tháo dỡ, ai là chủ đầu tư chung cư này vẫn chưa bàn tới. 

Nha B6_Giang Vo: Se cuong che neu ho nao khong chiu di doi Sau cuộc họp trên, vẫn còn một vài hộ dân có ý kiến họ đợi có nhà đầu tư của chung cư này thì mới di dời... Sáng 22-9, phóng viên Báo ANTĐ đã trao đổi với ông Bùi Văn Thông, Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình về việc trên, ông Thông cho biết: Từ lâu, chung cư B6 - Giảng Võ được các cơ quan chức năng kiểm tra, đánh giá là nhà nguy hiểm loại D, yêu cầu của thành phố là phải di dời ngay các hộ dân đang sinh sống tại đây đến nơi tạm cư mới.

Ông Bùi Văn Thông cho biết thêm: Để đảm bảo an toàn tính mạng cho dân, quận Ba Đình sẽ tổ chức di dời khẩn cấp các hộ dân đến nơi tạm cư, còn việc lựa chọn ai là chủ đầu tư có uy tín, đủ năng lực để thực hiện việc xây dựng lại chung cư lại là chuyện khác.

Nếu hộ dân nào cố tình không di dời đến nơi tạm cư thì sẽ tổ chức cưỡng chế theo đúng quy định của Luật Nhà ở.

Quốc Đô

VietBao.vn
contentlength: 2551
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Trẻ con lao vào tranh cướp lộc sau lễ hội ở Hà Nội, người lớn đừng ngoài cổ vũ "Cướp đi! Cướp đi!"
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....