Người sáng lập tạp chí Playboy cần giường lớn cho 7 người đẹp

15:00 16/05/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nguoi sang lap tap chi Playboy can giuong lon cho 7 nguoi dep
Ông Hugh Hefner.

Chủ báo Playboy, Hugh Hefner, đã được 7 người đẹp tháp tùng đến tham dự Liên hoan phim Cannes, tại đó, ông tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 75. Khi được hỏi ông “xoay xở” như thế nào với tận 7 người đẹp, ông Hefer thổ lộ hài hước: “Điều đó không thành vấn đề vì tôi đã thầu một chiếc giường rất lớn rồi”.

Ông Hefner với mái tóc hoa râm tâm sự với các các phóng viên rằng, ba năm trước đây ông đã bị tổn thương tình cảm khi cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm đổ vỡ. Tuy nhiên, sau đó, ông nhận thấy đó là khoảng thời gian ông có nhiều niềm vui để tận hưởng.

Hefner cho biết, ông đến khu nghỉ mát Riviera ở Cannes lần đầu tiên năm 1959. Mục đích chuyến đi lần này của ông là tận hưởng những điều tuyệt diệu nhất ở đó và cũng để đáp ứng ước muốn của các người đẹp muốn đến Cannes.

Ông Hefner tiết lộ rằng một bộ phim về cuộc đời ông sẽ được phát hành năm sau với sự trợ giúp của hãng phim Universal. Khi được hỏi vì sao sáng lập ra tạp chí ăn khách Playboy, ông Hefner nói: “Tôi nghĩ đôi khi ai cũng muốn nhìn vào người khác để xem lại chính mình”.

Bá Thuỳ (theo Reuters, 16/5)

Việt Báo
contentlength: 2404
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

Bài viết khác

Xem tiếp >>