Ngưng chuyển đổi xe lam 3 bánh thành xe 4 bánh

08:53 02/05/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đây là quyết định mới của Sở GTCC TP HCM trước kiến nghị của Trung tâm Quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng về việc tiếp tục cho chuyển đổi 200 xe lam 3 bánh thành xe Suzuki 4 bánh loại nhỏ trong năm 2002. Các đơn vị vận tải hành khách công cộng khi chuyển đổi xe mới phải căn cứ Nghị định 92 của Chính phủ.

Chương trình chuyển đổi xe lam 3 bánh bằng xe 4 bánh loại nhỏ đã được Chính phủ phê duyệt và thành phố triển khai từ năm 1999, đến nay mới thực hiện được khoảng 400 xe trong tổng số hơn 1.200 xe cần chuyển đổi.

Vấn đề này đã gây nhiều băn khoăn cho các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách đang thực hiện việc chuyển đổi. Trước đó, trong tháng 3, Bộ GTVT đã có văn bản khẳng định thành phố vẫn tiếp tục thực hiện chương trình thay xe lam 3 bánh bằng xe 4 bánh loại nhỏ.

(Theo Thanh Niên)

contentlength: 1557
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Nhìn lại những pha truy đuổi cướp gay cấn, đầy hiểm nguy của các "hiệp sĩ" đường phố
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..