Ngọt ngào cùng Rich’s nhân “Ngày của mẹ”

08:08 07/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngot ngao cung Richs nhan Ngay cua me

Nhân ngày của Mẹ 14/5/2006, Rich’s – nhà sản xuất kem sữa tươi không có nguồn gốc từ sữa động vật hàng đầu thế giới đã phối hợp cùng các nhà sản xuất bánh kem như Kinh Đô Bakery, Đức Phát, Hỷ Lâm Môn, Givral… thực hiện một chương trình khuyến mãi đặc.

Theo đó tất cả khách hàng mua bánh kem sữa tươi trị giá từ 50.000 đồng trở lên tại các tiệm bánh tham gia chương trình trong khoảng thời gian từ 7/05/2006 đến 14/05/2006 sẽ được tham gia bốc thăm may mắn với 1 giải nhất là chuyến du lịch Bangkok – Pattaya dành cho 3 thành viên trong gia đình, 1 giải nhì với chuyến du lịch Nha Trang dành cho 3 thành viên trong gia đình và nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Ông Vũ Thái Sơn, đại diện Rich’s Produtcs Việt Nam chia sẻ: “Tại Việt Nam, Ngày của Mẹ chưa được biết đến nhiều bằng ngày quốc tế Phụ nữ hay Ngày Phụ Nữ Việt Nam. Thế nhưng trong xu hướng giao thoa văn hóa toàn cầu như hiện nay, những truyền thống văn hóa tốt đẹp Đông - Tây đã xích lại gần nhau và Ngày của Mẹ đang ngày càng trở nên quen thuộc đắc biệt với các bạn trẻ. Những bó hoa, những chiếc bánh kem ngọt ngào cùng buổi tiệc gia đình đầm ấm ở bất kỳ đâu trên trái đất này cũng sẽ là niềm hạnh phúc lớn lao của mỗi người Mẹ. Với truyền thống coi trọng mối quan hệ gia đình, Ngày của Mẹ chắc chắn sẽ trở thành một nét đẹp mới của văn hóa Việt và Rich’s hi vọng được đồng hành cùng các bạn trẻ đem niềm vui và hạnh phúc đến với Mẹ”.

Được biết, Rich’s là nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất kem sữa tươi không có nguồn gốc từ sữa động vật. Rich’s được công nhận bởi các đối tác trong lĩnh vực bánh kem như một Trung Tâm Tài Nguyên về việc chia sẻ ý tưởng, cung cấp những kỹ thuật mới nhất cùng những sản phẩm chất lượng quốc tế nhằm cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng ngang tầm thế giới.

Ngày của Mẹ tại Mỹ và nhiều nước khác làngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 hàng năm. Tại Mỹ, Ngày của Mẹ chính thức trở thành ngày lễ quốc gia từ năm 1914. Vào ngày này, những đóa hoa xinh tươi, những cánh thiệp chúc mừng, những câu thơ, bài hát… của những người con tìm về với mẹ.Không chỉ riêng tại tại Mỹ mà rất nhiều nước khác như Australia, Canada, Bỉ, Trung Quốc, Đan Mạch, Đức, Ý, Nhật và nhiều nước khác, Ngày của Mẹ là một trong những ngày lễ phổ biến nhất.

HT

Việt Báo
contentlength: 4185
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam