Nghe tiếng khóc, thấy bé trai 2 tháng tuổi bị bỏ bên đường trong đêm

11:44 19/10/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đêm tối, nghe tiếng khóc của trẻ con, một số người dân tới xem thì bất ngờ phát hiện một bé trai khoảng 2 tháng tuổi bị bỏ ven đường.

Vào khoảng 22 giờ ngày 19-10, trong lúc đi trên đường Nguyễn Thức Tự (phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An), một số người dân bỗng nghe tiếng khóc của trẻ nhỏ. Lại gần, mọi người bất ngờ khi phát hiện 1 bé trai bị bỏ rơi ven đường. Bên cạnh bé trai có một túi đồ đựng các vật dụng cho trẻ mới sinh.

Nghe tieng khoc, thay be trai 2 thang tuoi bi bo ben duong trong dem

Bé trai khoảng 2 tháng tuổi được người dân phát hiện bỏ rơi ven đường.

Ngay sau khi phát hiện, người dân đã trình báo cơ quan chức năng, đồng thời đưa cháu bé tới Trung tâm Y tế thị xã Cửa Lò chăm sóc.

Theo các bác sĩ Trung tâm Y tế thị xã Cửa Lò, cháu bé khoảng 2 tháng tuổi. Sau khi được chăm sóc, sức khỏe cháu bé bình thường.

Sáng ngày 20-10, chính quyền địa phương làm thủ tục để người dân nhận cháu bé chăm sóc tạm thời, đồng thời thông báo để tìm người thân cho cháu.

VietBao.vn
contentlength: 3013
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam