Ngày tình nguyện vì cộng đồng của Amway Việt Nam tại làng trẻ em SOS

20:50 18/12/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

GD&TĐ - Ngày tình nguyện vì cộng đồng – CSR Day tại Làng trẻ em SOS với sự tham gia của hơn 150 đối tác và nhân viên Amway được tổ chức ngày 17/12 vừa qua. Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình hợp tác, đồng hành cùng Làng trẻ em SOS, một tổ chức danh tiếng toàn cầu, hoạt động phi lợi nhuận và chủ yếu nuôi dưỡng, hỗ trợ trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày CSR Day của Amway Việt Nam diễn ra đồng thời tại 2 điểm: Làng trẻ em SOS Gò Vấp, TP. HCM và Làng trẻ em SOS Hà Nội. Hơn 150 đối tác và nhân viên Amway đã tham gia các hoạt động tu bổ Làng, sơn mới 300 mét hàng rào của làng, thăm gặp, tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi như biểu diễn văn nghệ, biểu diễn xiếc nghệ thuật, vui chơi cùng các em trong làng… đem đến cho các em một ngày cuối tuần thật ý nghĩa và nhiều niềm vui ngay trước Giáng sinh và năm mới 2018.

Với tâm niệm gieo những hạt mầm tốt đẹp cho đời khi tham gia chương trình CSR Day, toàn thể nhân viên và đối tác công ty đã chung tay đóng góp cho các trẻ em tại Làng trẻ em SOS.

Ngay tinh nguyen vi cong dong cua Amway Viet Nam tai lang tre em SOS
Nhiều hoạt động ngoài trời tạo sự gắn kết giữa các tình nguyện viên và các em.

Trong năm 2017, Amway đã ủng hộ số tiền 584 triệu đồng cho Làng trẻ em SOS Việt Nam, trong đó công ty Amway đã trao một tấm séc trị giá 350 triệu đồng vào tháng 09/2017; sau đó trong đợt 2 các nhà phân phối và nhân viên của công ty nhận bảo trợ cho 62 trẻ em trong làng tương đương với số tiền 223 triệu đồng; đồng thời tập thể các nhà phân phối và nhân viên của công ty cũng đã quyên góp được số tiền 11 triệu đồng ngay trong Ngày tình nguyện vì cộng đồng – CSR Day.

Ngoài ra, Amway Việt Nam tài trợ một số sản phẩm chăm sóc nhà cửa cho 17 Làng trẻ em SOS Việt Nam trong suốt một năm.

Ngay tinh nguyen vi cong dong cua Amway Viet Nam tai lang tre em SOS
Hoạt động chính của chương trình mang lại vẻ đẹp cho Làng chào đón Giáng sinh và năm mới 2018.

Ông Leo Boon Wang, Tổng giám đốc Amway Việt Nam cho biết: “Đây là năm thứ hai Amway Việt Nam triển khai Ngày tình nguyện vì cộng đồng - CSR Day.Những hoạt động trong ngày CSR Day mang tính kết nối, lâu dài và cũng là nét văn hóa hướng tới cộng đồng mà Amway Việt Nam muốn duy trì và lan tỏa. Chúng tôi tự hào vì Amway không chỉ giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua kinh doanh và sản phẩm, mà còn thông qua những hoạt động cộng đồng, cụ thể là chăm sóc trẻ em.”

Ngay tinh nguyen vi cong dong cua Amway Viet Nam tai lang tre em SOS
Ngày tình nguyện vì cộng đồng (CSR Day) 2017 thu hút hơn 150 đối tác và nhân viên Amway Việt Nam. Hoạt động tại Hà Nội

Trước đó, Amway Việt Nam, năm thứ hai liên tiếp, vinh dự nhận được giải thưởng Top 100 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững 2017 do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD), thuộc Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao tặng.

Giải thưởng là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực vì cộng đồng của Amway, trong đó Amway được ghi nhận từ phía Ban Tổ chức là một trong số doanh nghiệp tiên phong trong việc tạo ra ngày Tình Nguyện Vì Cộng Đồng CSR Day được tổ chức hàng năm cho nhân viên và đối tác.

Ngày CSR Day (ngày tình nguyện vì cộng đồng) là cách Amway khuyến khích nhân viên và các đối tác của mình xây dựng một văn hóa làm việc có trách nhiệm và quan tâm tới cộng đồng.

C.T

TIN LIÊN QUAN

VietBao.vn
contentlength: 5619
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam