Ngày 3_8: Hạn chót  công bố điểm thi của các trường Đại học

07:19 03/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Hôm nay là ngày cuối cùng để các trường công bố điểm thi theo yêu cầu của Bộ GD-ĐT. Như vậy, với 3 đợt thi, cả nước có 260 đơn vị tổ chức thi và phải hoàn thành công tác chấm thi vào thời điểm này, báo cáo dữ liệu về Bộ.

Ngày 3-8: Hạn chót  công bố điểm thi của các trường Đại học

(ANTĐ) - Hôm nay là ngày cuối cùng để các trường công bố điểm thi theo yêu cầu của Bộ GD-ĐT. Như vậy, với 3 đợt thi, cả nước có 260 đơn vị tổ chức thi và phải hoàn thành công tác chấm thi vào thời điểm này, báo cáo dữ liệu về Bộ.

Hơn 700 điểm 10 ở hai khối A, B

Công tác xác định điểm sàn sẽ được bắt đầu ngay sau đó để công bố trước 12-8. Mặc dù không ít trường ĐH, CĐ có mức điểm xét tuyển cao, không phụ thuộc vào điểm sàn theo quy định của Bộ nhưng theo ông Ngô Kim Khôi, Phó Vụ trưởng Vụ Đại học và Sau đại học Bộ GD-ĐT, thực hiện đúng quy trình của Bộ, những trường này chỉ được công bố điểm chuẩn sau khi Bộ công bố điểm sàn để đảm bảo ổn định và đồng đều giữa các trường trên cả nước.

Đền chiều 2-8, cả nước mới có hơn 100 trường công bố điểm thi. Theo thống kê của Cục Công nghệ thông tin Bộ GD-ĐT, số liệu từ gần 80 trường có khối thi A và B thì đã có 726 điểm 10 ở các môn thi. Đứng đầu những địa phương có kết quả thi từ 29 điểm trở lên là Thanh Hóa, tiếp theo là Hà Tây, thứ 3 là Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh.

Duy Anh

VietBao.vn
contentlength: 2036
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam