Ngày 24/7, công khai phương án đền bù nút giao thông Ngã Tư Sở

Thứ bảy, 23 Tháng bảy 2005, 16:27 GMT+7
 • Theo kế hoạch, ngày mai, tại UBND phường Ngã Tư Sở, Ban quản lý dự án trọng điểm phát triển đô thị Hà Nội sẽ công khai 74/114 phương án đền bù của các hộ dân trên tuyến đường Láng, Trường Chinh thuộc diện giải phóng mặt bằng nút giao thông Ngã Tư Sở.

  Đó là phương án đền bù của các hộ dân tổ 1A, 1B, 1E, 1G, 1L thuộc tuyến đường Láng, các hồ sơ còn lại công khai nốt vào ngày 30/7.

  Hiện nay, Ban quản lý các dự án đang khẩn trương giải quyết các vướng mắc liên quan đến công tác lập phương án đền bù để công khai các phương án cho các hộ dân. Các phương án chưa được phê duyệt do vướng mắc về tỷ lệ đền bù đối với các trường hợp nhà đất mua lại của hợp tác xã và diện tích, sử dụng chung, diện tích đất sử dụng ngoài hợp đồng thuê nhà đối với các trường hợp thuê nhà của Nhà nước tuyến đường Trường Chinh còn 67 hồ sơ của tổ 2A, 2C và 2D nằm trong đợt 3 giải phóng mặt bằng nút giao thông Ngã Tư Sở. Hội đồng giải phóng mặt bằng đang tiến hành các thủ tục xác nhận hộ khẩu và xác nhận nguồn gốc đất. Dự kiến, các phương án đền bù của tuyến đường Trường Chinh sẽ được công khai trong ngày 20/8. Việc di dời các hộ dân trên tuyến đường Láng sẽ được hoàn tất vào giữa tháng 8 còn các họ dân thuộc tuyến đường Trường Chinh di dời giữa tháng 9/2005

  Đồng thời, công tác thi công các hạng mục công trình nút giao thông Ngã Tư Sở cũng được thực hiện theo kế hoạch. Phần đầu cầu phía đường Nguyễn Trãi đã đổ bê tông xong 2 cột của trụ B8 và đang đổ bê tông mố A2 và lót trụ P7, chuẩn bị khoan nhồi trụ P6. Phần cầu phía đường Tây Sơn đang trong giai đoạn xây dựng biện pháp thi công để bắt đầu khoan cọc nhồi từ ngày 1/8

  Theo Tin tức

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Ngày 24/7, công khai phương án đền bù nút giao thông Ngã Tư Sở

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ngày 24/7, công khai phương án đền bù nút giao thông Ngã Tư Sở bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ngay 247 cong khai phuong an den bu nut giao thong Nga Tu So ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ngày 24/7, công khai phương án đền bù nút giao thông Ngã Tư Sở ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI