Ngập nước, Quốc lộ 51 đoạn qua Đồng Nai tê liệt nhiều giờ

16:12 14/09/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cơn mưa lớn lúc nửa đêm khiến Quốc lộ 51 đoạn từ Cổng 11 (giao lộ giữa QL 51 và đường Võ Nguyên Giáp) đến ngã Tư Vũng Tàu ngập sâu.

Sau cơn mưa lớn nửa đêm và rạng sáng 14/9, tuyến Quốc lộ 51 đoạn qua thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai bị ngập sâu suốt nhiều giờ khiến giao thông ách tắc. Đến 10h sáng nay (14/9), nước vẫn chưa rút hết.

Ngap nuoc, Quoc lo 51 doan qua Dong Nai te liet nhieu gio
Nhiều đoạn nước ngập hàng mét, các phương tiện gần như không thể di chuyển, giao thông tê liệt.
Theo người dân ở phường Long Bình và Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, cơn mưa lớn lúc nửa đêm đã nhanh chóng khiến Quốc lộ 51 đoạn từ Cổng 11 (giao lộ giữa Quốc lộ 51 và đường Võ Nguyên Giáp) đến ngã Tư Vũng Tàu ngập sâu. Nhiều đoạn nước ngập hàng mét, các phương tiện gần như không thể di chuyển, giao thông tê liệt.

Đến 10h sáng, mặc dù nước đã rút nhưng rất chậm, lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai cũng sớm có mặt tích cực điều tiết, nhưng cả ngàn phương tiện đã “chôn chân” từ sáng sớm nên giao thông vẫn ách tắc, di chuyển khó khăn.

Mưa ngập vào giờ cao điểm khiến nhiều người muộn giờ làm, công nhân chậm ca, học sinh trễ giờ học. Thậm chí, trường Trung học phổ thông Nguyễn Hữu Cảnh ở phường Long Bình Tân đã phải cho học sinh nghỉ học vì ngập nặng./.

Ngap nuoc, Quoc lo 51 doan qua Dong Nai te liet nhieu gio

Mưa lớn trong đêm, đường phố TPHCM lại thành sông

VOV.VN - Cơn mưa lớn bất ngờ và kéo dài khiến nhiều nhà dân tại khu vực quận Bình Thạnh, TPHCM bị ngập, nhiều tài sản bị hư hại vì không kịp di chuyển.

Xuân Lượng/VOV-TPHCM

Mọi thông tin, bài vở cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

VietBao.vn
contentlength: 2963
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tang lễ đẫm nước mắt của "hiệp sĩ" bị cướp đâm chết
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Xâm nhập nơi "nuôi người bán thận" ở Hà Nội

Trong mắt của những tay cò dắt mối bán thận, Hà Nội là mảnh đất màu mỡ khiến nhiều người từ mọi miền đổ về đây để bán đi một phần cơ thể. Theo lời dụ dỗ của cò Sơn và cò Lan, tôi tiếp tục hành trình từ TP.HCM ra thủ đô để tìm hiểu về đường dây buôn bán nội tạng.