Ngã vào cống nước đang thi công, 1 người thiệt mạng

15:43 09/08/2010
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một người đàn ông khi đi vào tuyến đường đang thi công cống thoát nước đã không may vấp phải một cống thoát nước, ngã xuống cống dẫn đến tử vong.

TIN BÀI MỚI


Sự việc xảy ra vào đêm 6/8, trên tuyến đường từ Quốc lộ 24 đi Gò Y Vang (thôn Mang Đăng, xã Ba Vì, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi). Nạn nhân là anh Phạm Văn Léc (ngụ thôn Mang Đăng, xã Ba Vì).

Vì tuyến đường này đang trong giai đoạn thi công, lầy lội nên anh Léc phải đi nép vào mép đường. Trời tối, không nhìn rõ đường, anh Léc không may vấp phải một cống thoát nước đang thi công và ngã xuống cống, dẫn đến tử vong.

Được biết, cống thoát nước này chưa được làm hoàn chỉnh nên còn đọng nước ở hố thu hơn 0,3m. Trong khi đó, không hề có biển báo nào ở khu vực này để cảnh báo cho người đi đường biết.

Ngày 8/8, Uỷ ban nhân dân huyện Ba Tơ đã yêu cầu Công ty TNHH Hoa Xuân - đơn vị thi công cống thoát nước trên tuyến đường này - phải dựng biển báo để người đi đường biết, tránh hậu quả đáng tiếc.

  • Xuân Thiện
Việt Báo
contentlength: 2587
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Nhìn lại những pha truy đuổi cướp gay cấn, đầy hiểm nguy của các "hiệp sĩ" đường phố
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam