Mỹ tài trợ diễn đàn tiêu chuẩn xây dựng cho người khuyết tật

Thứ hai, 06 Tháng tám 2007, 17:36 GMT+7
 • Với sự hỗ trợ của chính phủ Mỹ, Bộ Xây dựng VN vừa hoàn thành bản dự thảo đầu tiên về “Quy chuẩn xây dựng lối vào không có vật cản” phù hợp cho người khiếm thị và khiếm thính.

  Đồng thời, phía Mỹ sẽ tài trợ cho việc tổ chức các hội thảo tại Hà Nội vào ngày 6-8, TP.HCM vào 11-8 và Huế vào 13-8 nhằm thu thập ý kiến thêm cho bản dự thảo.

  Các hội thảo đều do Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) tài trợ với sự phối hợp của Hội Trợ giúp Người khuyết tật Việt Nam (VNAH) và Bộ Xây dựng. Đây sẽ là diễn đàn cho các công ty xây dựng, sở xây dựng cấp tỉnh, cán bộ Bộ Xây dựng và người khuyết tật đóng góp ý kiến bộ tiêu chuẩn xây dựng mới.  

  THANH TUẤN

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Mỹ tài trợ diễn đàn tiêu chuẩn xây dựng cho người khuyết tật

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Mỹ tài trợ diễn đàn tiêu chuẩn xây dựng cho người khuyết tật bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết My tai tro dien dan tieu chuan xay dung cho nguoi khuyet tat ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Mỹ tài trợ diễn đàn tiêu chuẩn xây dựng cho người khuyết tật ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI