Mức thu phí sát hạch thi lấy giấy phép lái xe mới từ 70.000 _350.000 đồng

22:15 27/07/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 59/TT-BTC hướng dẫn việc thu phí sát hạch xe cơ giới đường bộ. Theo đó, mức thu phí sát hạch xe cơ giới đường bộ để lấy Giấy phép lái xe các hạng A1, A2, A3 và A4 phần lý thuyết là 30.000 đồng và phần thực hành là 40.000 đồng.

Mức thu phí sát hạch để lấy giấy phép lái xe các hạng B1, B2, C, D, E, F có mức chung phần lý thuyết là 70.000 đồng và phần thực hành là 280.000 đồng. Các khoản phí được thu này sẽ dùng để chi phí cho việc quản lý, sát hạch cấp Giấy phép lái xe và được áp dụng thống nhất trên cả nước. Cũng theo thông tư này thì người dự sát hạch lần thứ nhất không đạt yêu cầu với phần lý thuyết hoặc thực hành, sát hạch lần thứ 2 của phần nào thì vẫn phải nộp đủ mức phí sát hạch lần đó. Các quy định tại Thông tư có hiệu lực sau 15 ngày đăng Công báo.

Lan Hương

VietBao.vn
contentlength: 1369
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xe tải mất lái gây tai nạn thảm khốc, ít nhất 6 người tử vong
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..