Một thuyền viên bị đẩy xuống biển chết

01:01 22/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hôm qua 21.12, đại úy Nguyễn Văn Ngọc, Đồn phó đồn Biên phòng 692, thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) đã xác nhận đơn vị có tiếp nhận thi thể một người được đưa vào từ tàu cá BT 97137 TS, do Nguyễn Văn Hải, quê ở huyện Ba Tri (Bến Tre) làm thuyền trưởng. Nạn nhân được xác định là Hồ Văn Tài (SN 1983, quê ở xã An Thủy, huyện Ba Tri, Bến Tre), thuyền viên của tàu cá nêu trên.

Trước đó, ngày 14.12, khi đang hoạt động ở vùng biển Tây Nam, tàu cá BT 97137 TS đã phát thông tin về đất liền rằng có một thuyền viên "do bất cẩn đã rơi xuống biển mất tích". Đồn Biên phòng 692 đã yêu cầu thuyền trưởng cho tàu quay lại vùng biển nơi nghi ngờ nạn nhân mất tích để tìm kiếm, đồng thời thông báo cho các phương tiện đang ở gần đó hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân. Đến ngày 18.12, tàu BT 97137 TS đưa xác nạn nhân về trình báo với đồn 692. Tuy nhiên, khi tiếp nhận nạn nhân, đồn 692 đã phát hiện có những dấu hiệu bất thường. Qua đấu tranh, thuyền trưởng Hải khai nhận: do mâu thuẫn với một thuyền viên đi trên tàu, thuyền viên này đã đẩy Hồ Văn Tài đập đầu vào thành tàu rồi rơi xuống biển chết.

Đồn biên phòng 692 đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc cho Công an huyện Trần Văn Thời điều tra.

Tiến Trình - Lê Khoa

Việt Báo
contentlength: 2216
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....