Mở Trung tâm Tư liệu về quyền sở hữu trí tuệ tại TPHCM

Thứ sáu, 30 Tháng một 2004, 08:48 GMT+7
 • Mo Trung tam Tu lieu ve quyen so huu tri tue tai TPHCM
  Trung tâm Tư liệu về quyền sở hữu trí tuệ.
  Ông Bùi Xuân Đức, Phó Gíam đốc Thư Viện Khoa học tổng hợp TPHCM cho biết: Trung tâm Tư liệu về quyền sở hữu trí tuệ (69 Lý Tự Trọng, Q1 TP Hồ Chí Minh) do Thư viện Khoa học tổng hợp TPHCM phối hợp cùng Hội đồng thương mại Việt – Mỹ tổ chức sẽ chính thức được đưa vào hoạt động phục vụ độc giả trong tháng 2/ 2004.

  Đây là Trung tâm Tư liệu về quyền sở hữu trí tuệ đầu tiên được thành lập tại TPHCM nhằm hỗ trợ cho các doanh nhân, doanh nghiệp và những người quan tâm có thông tin và tư liệu về quyền sở hữu trí tuệ, những vấn đề về hoạt động cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh, các thông tin về hệ thống thương mại đa phương mà Việt Nam đã và sẽ tham gia như ASEAN, AFTA, APEC, WTO Tổ chức Thương mại Thế giới, cũng như một số chính sách của Việt Nam về hội nhập... Hiện nay, Trung tâm Tư liệu về quyền sở hữu trí tuệ có trên 100 đầu sách, ấn phẩm, đĩa CD về Luật, Hiệp định, các văn bản pháp luật và đặc biệt là những tư liệu về bảo hộ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ do Hội đồng Thương mại Việt – Mỹ cung cấp.

  Trọng Hà

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Mở Trung tâm Tư liệu về quyền sở hữu trí tuệ tại TPHCM

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Mở Trung tâm Tư liệu về quyền sở hữu trí tuệ tại TPHCM bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Mo Trung tam Tu lieu ve quyen so huu tri tue tai TPHCM ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Mở Trung tâm Tư liệu về quyền sở hữu trí tuệ tại TPHCM ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI