Miền Bắc chịu đợt rét mới đến đầu tháng 2

12:15 26/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mien Bac chiu dot ret moi den dau thang 2
Vừa trải qua một đợt rét kéo dài, miền Bắc lại đón tiếp một đợt rét mới. (Ảnh: Thanh Ngọc)

Sau một vài ngày trời hửng nắng, bắt đầu từ chiều tối và đêm nay, 26/1, một bộ phận không khí lạnh mới sẽ xâm chiếm các tỉnh miền Bắc nước ta. Vùng trung du và đồng bằng Bắc bộ sẽ có rét đậm, vùng núi cao rét đậm, rét hại.

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở phía đông Bắc Bộ và bắc Trung Bộ có mưa và mưa nhỏ rải rác; gió đông bắc trong đất liền cấp 3 - 4, vùng ven biển cấp 5; vịnh Bắc Bộ và ngoài khơi Trung Bộ gió đông bắc lại mạnh dần lên cấp 6, cấp 7, giật trên cấp 7. Biển động mạnh.

Ngoài ra, khoảng ngày cuối tháng, các khu vực trên lại chịu ảnh hưởng của một đợt không khí lạnh tăng cường khác; cho nên, từ hôm nay cho đến đầu tháng 2, Bắc Bộ và bắc Trung Bộ liên tiếp rét; trung du và đồng bằng sẽ có ngày rét đậm, vùng núi cao rét đậm, rét hại.

Được biết, trong khoảng từ ngày 17-22/1 vừa qua, người dân các tỉnh miền Bắc và bắc Trung Bộ đã phải trải qua đợt rét nhất và kéo dài nhất trong mùa đông này. Nhiệt độ tại một số nơi như: Sa Pa (Lào Cai) xuống 2,8 độ C, Mộc Châu (Sơn La) 7 độ C, Hà Nội 11,5 độ C.

Hiền Linh

Việt Báo
contentlength: 2902
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khách hàng bắt hai nhân viên cây xăng quỳ gối trước khi dùng cốc và ấm trà đập rách mặt
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....