Lò nấu mỡ hở điện, một người tử vong ​ ​

17:39 21/05/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nguồn điện từ một động cơ truyền vào hệ thống có kết cấu bằng kim loại của lò nấu mỡ, điện giật làm anh Bùi Văn Quốc 32 tuổi tử vong.

Ngày 21/5, các  ngành chức năng huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác minh làm rõ nguyên nhân làm một thanh niên tử vong khi đang lao động tại lò nấu mỡ tại xã Thanh Bình.

Lo nau mo ho dien, mot nguoi tu vong �9 �9
Lò nấu mỡ kém an toàn gây  chết người.

Khoảng 7 giờ sáng 21/5,  một mô tơ điện 3 pha tại lò nấu mỡ của bà Bùi Thị Kim Hương, 33 tuổi ở ấp Bình Long, xã Thanh Bình, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang bị phát cháy. Nguồn điện này dẫn truyền vào hệ thống có kết cấu bằng kim loại của lò nấu mỡ; điện  giật làm ngã anh Bùi Văn Quốc 32 tuổi, đang lao động tại đây. Sau đó, nạn nhân được đưa  khẩn cấp đến Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang cấp cứu thì đã tử vong.

Lo nau mo ho dien, mot nguoi tu vong �9 �9
Cơ quan công an đến khám nghiệm hiện trường.

Được biết, anh Bùi Văn Quốc  ngụ cùng địa phương này, đã có vợ và 2 con nhỏ, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Trước lúc bị điện giật, anh Bùi Văn Quốc đang đứng xay mở cùng với 2 thanh niên khác.

Chính quyền địa phương cho biết, lò nấu mỡ này hoạt động trên 10 năm.  Cơ sở này không chỉ chưa đảm bảo về an toàn phòng chống cháy nổ, an toàn về điện mà còn gây ô nhiễm môi trường gây bức xúc đối với nhiều hộ dân lân cận./.

Nhật Trường/VOV - ĐBSCL

Tin tài trợ

Lo nau mo ho dien, mot nguoi tu vong �9 �9

Bạn có ngày sinh đặc biệt... trắc nghiệm và nhận quà phong thủy theo mệnh tại đây

 Liệu bạn có phải là người có ngày sinh đặc biệt? Bạn sẽ có được cuộc sống thành công? Hãy kiểm tra bằng cách trắc nghiệm sau

VietBao.vn
contentlength: 3088
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khách hàng bắt hai nhân viên cây xăng quỳ gối trước khi dùng cốc và ấm trà đập rách mặt
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Xâm nhập nơi "nuôi người bán thận" ở Hà Nội

Trong mắt của những tay cò dắt mối bán thận, Hà Nội là mảnh đất màu mỡ khiến nhiều người từ mọi miền đổ về đây để bán đi một phần cơ thể. Theo lời dụ dỗ của cò Sơn và cò Lan, tôi tiếp tục hành trình từ TP.HCM ra thủ đô để tìm hiểu về đường dây buôn bán nội tạng.