Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM tiếp nhận 8 triệu USD viện trợ nhân đạo

09:07 14/01/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

“Đến nay có gần 70 tổ chức phi chính phủ đang hoạt động trên địa bàn TP.HCM. Những tổ chức này đã tìm thấy ở Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị (LHCTCHN) TP sự hỗ trợ, giúp đỡ và cộng tác vì mục đích tốt đẹp là đem lại điều tốt lành cho những con người thiếu may mắn và những nạn nhân chiến tranh” - chủ tịch LHCTCHN TP.HCM Trần Văn Tạo nói như vậy sáng 13-1 tại lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước tặng.

Tổng kết năm 2003, lãnh đạo LHCTCHN cho biết công tác điều phối viện trợ phi chính phủ, một trong những mảng công tác lớn đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận: tham mưu phê duyệt 17 dự án mới, với tổng giá trị gần 3 triệu USD, tiếp nhận viện trợ khoảng 8 triệu USD (những năm trước chỉ khoảng 3-4 triệu USD), trong đó viện trợ phi dự án 5 triệu USD tập trung vào các lĩnh vực y tế, phòng chống HIV/AIDS, hỗ trợ trẻ em khuyết tật, khó khăn, cải thiện môi trường, phát triển cộng đồng…        

Đ.TRANG

Việt Báo
contentlength: 1618
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bản tin tổ lái: Pha giữ thăng bằng thần sầu của "nữ ninja" khiến cánh đàn ông thán phục
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..