Lấy ý kiến nhân dân về thuế thu nhập cá nhân

08:28 16/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - “Từ 1-8-2007 đến 10-8-2007, Hà Nội sẽ tổ chức lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân của các cơ quan, đoàn thể gồm Thường trực HĐND, Đoàn đại biểu Quốc hội Hà Nội, UBND, UB MTTQ thành phố, các Ban HĐND TP, Thành ủy, các Sở, ban, ngành, đoàn thể thành phố...”

Trước ngày 15-8

Lấy ý kiến nhân dân về thuế thu nhập cá nhân

(ANTĐ) - “Từ 1-8-2007 đến 10-8-2007, Hà Nội sẽ tổ chức lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân của các cơ quan, đoàn thể gồm Thường trực HĐND, Đoàn đại biểu Quốc hội Hà Nội, UBND, UB MTTQ thành phố, các Ban HĐND TP, Thành ủy, các Sở, ban, ngành, đoàn thể thành phố...”

Đó là một phần kế hoạch lấy ý kiến nhân dân, các ngành, các cấp của thành phố Hà Nội về dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân. Trước đó, các quận, huyện đã lấy ý kiến các cơ quan, đơn vị và một số xã, phường. UB MTTQ, Hội Luật gia, Đoàn luật sư thành phố cũng tổ chức lấy ý kiến trong ủy ban, Ban chấp hành và các tổ chức thành viên...

Sở Tư pháp có trách nhiệm kiểm tra, đôn đốc các đơn vị tổ chức lấy ý kiến vào Luật Thuế thu nhập cá nhân; tổng hợp ý kiến đóng góp của các ngành, các cấp thành phố trước ngày 15-8-2007, báo cáo Thường trực HĐND TP.

Chính Trung

VietBao.vn
contentlength: 1842
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tang lễ đẫm nước mắt của "hiệp sĩ" bị cướp đâm chết
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....