Lào Cai: Đèn tín hiệu giao thông loạn màu

08:14 13/10/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chỉ sau hơn 1 năm hoạt động, 3 trong số 6 hệ thống đèn tín hiệu giao thông trị giá bạc tỷ hiện đang bị "loạn màu" gây nhiều phiền phức cho người tham gia giao thông ở thành phố Lào Cai.

Tại nút giao thông Duyên Hai (ô tròn 2) khi cả 3 đèn tín hiệu không sáng thì người tham gia giao thông được phép đi, đèn màu xanh bị mất tín hiệu. Ngược lại, tại 2 nút giao thông kế tiếp: trước cổng Ngân hàng Nhà nước và ngã ba cổng trường THPT Lào Cai, khi tín hiệu 3 đèn không sáng thì người tham gia giao thông phải dừng lại, đèn màu đỏ bị mất tín hiệu.

Đèn lúc sáng, lúc tối làm cho người tham gia giao thông không phân biệt được mình phải dừng xe hay được đi tiếp. Có người bạo gan phát ngôn: Đèn không đỏ ta cứ đi thì làm gì được nhau.

Hơn nữa một số đèn tín hiệu đèn bị cây xanh ven đường che khuất, các vạch sơn xác định chỉ giới dừng xe và vạch sơn dành cho người đi bộ ở tất cả các nút giao thông này đã bị mờ, hoặc mất hoàn toàn.

Tình trạng này đã kéo dài mà vẫn chưa thấy các cơ quan chức năng sửa chữa, cải tạo lại. Mặc dù đã qua tháng cao điểm an toàn giao thông nhưng cũng rất mong cơ quan chức năng sớm khắc phục tình trạng này.

Vũ Văn Đức

Việt Báo
contentlength: 2045
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xôn xao clip anh thợ điện cầm gáo dội nước vào hộp điện đang cháy để dập lửa
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..