"Lạnh giá" thị trường nhà đất khu vực Đông Anh

15:30 02/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Lanh gia" thi truong nha dat khu vuc Dong Anh(HNMĐT) - Huyện Đông Anh, Hà Nội, cách đây hơn một năm về trước là nơi được giới đầu tư nhà đất đổ tiền vào mua đất đầu cơ. Nhưng kể từ hơn nửa năm qua, nhà đất ở khu vực này đóng băng hoàn toàn. Qua tìm hiểu tại một số văn phòng nhà đất tại quận Hai Bà Trưng, có tiếng là chuyên về mặt hàng đất ngoại thành, được biết mặc dù mấy tháng qua không có giao dịch thành công, nhưng giá nhà đất ở khu vực Đông Anh vẫn không hạ.

 

Nhà, đất ở một số xã gần đường quốc lộ về phía thành phố trước đây đắt khách là vậy, giờ cũng chẳng có ai hỏi tới. Một số khu vực nằm ven các dự án gần cầu Nhật Tân, đất chia lô khá đẹp cũng không có mấy giao dịch thành công. Đất mặt đường 23b, hiện có mức giá dưới 10 triệu đồng/m2, đất trong làng, xã Vân Nội phát giá khoảng 3 triệu đồng/m2. Đất ở vị trí đẹp trong xã Kim Chung phát giá từ 9 -10 triệu đồng/m2; đất thổ cư tại thôn Đoài, xã Nam Hồng, có sổ đỏ chào giá 6 triệu đồng/m2.

 

Dự đoán tình hình nhà đất, giới kinh doanh cho rằng, tình trạng đóng băng ở khu vực này chắc còn kéo dài. Nhiều chủ đầu tư găm đất ở các xã Kim Chung, Đông Hội…có tâm lý giữ đất và neo giá, vì thực tế giờ đây những người bỏ ra số vốn lớn để ôm các lô đất lớn thực sự là rất hiếm./.

 

Lan Hương

VietBao.vn
contentlength: 2146
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..