LG tặng qùa cho trẻ em Nhà May Mắn

09:41 01/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

LG tang qua cho tre em Nha May Ma n
Oh Se Yong chụp ảnh lưu niệm với các em Nhà May Mắn

Ngày 30.4, công ty LG Electronics Việt Nam đã cùng đội tuyển LG- Seoul tham gia họat động từ thiện hỗ trợ trẻ em nghèo TP.HCM. Ngay sau khi hòan tất thi đấu, đội tuyển Seoul City đã trao tặng 10 xe đạp và 3 TV LG 21 inches cho trẻ em Nhà May Mắn (6/17 Tân Kỳ-Tân Qúy, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân) nhằm giúp đỡ các em có phương tiện phục vụ việc học tập và vui chơi.

Buổi lễ trao tặng diễn ra trong không khí thân mật tại Trung Tâm Kĩ Thuật số LG. Các em đã có buổi giao lưu, chụp ảnh lưu niệm với các tay đua xuất sắc Hàn Quốc, được sự hướng dẫn tận tình về cách sử dụng và bảo quản xe. Đây cũng là lần đầu tiên đội tuyển Hàn Quốc tham gia một họat động ý nghĩa sau thời gian thi đấu tại Việt Nam với sự hỗ trợ của công ty LG Electronics Việt Nam.

Anh Oh Se Yong, áo vàng chung cuộc Cúp Truyền Hình đã xúc động phát biểu: ”Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham gia từ thiện tại Việt Nam do đó chuyến thi đấu này sẽ để lại rất nhiều kỉ niệm ý nghĩa với đội tuyển LG-Seoul. Chúng tôi hy vọng món quà nhỏ này sẽ mang đến niềm vui cho trẻ em kém may mắn và hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn cho các em”.

Huỳnh Thắng

Việt Báo
contentlength: 2904
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..