Kiểm tra tiến độ Công trình tái định cư, di dân tuyến Kim Liên _ Ô Chợ Dừa

14:28 27/10/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sáng nay, Phó Chủ tịch UBND TP Đỗ Hoàng Ân cùng lãnh đạo các sở, ngành đã tới kiểm tra tiến độ xây dựng 2 khu nhà B3A và B3C - Dự án khu tái định cư Nam Trung Yên. Đây là dự án phục vụ di dân giải phóng mặt bằng thực hiện xây dựng đường Kim Liên - Ô Chợ Dừa.

 

2 khu nhà B3A và B3C với tổng số 240 căn hộ - theo kế hoạch sẽ bàn giao cho Cty Kinh doanh nhà số 3 trong chiều nay và tháng 11. Để đảm bảo chất lượng, tiến độ phục vụ cho dân được tốt nhất, Phó Chủ tịch nhắc nhở chủ đầu tư phải làm thêm các lưới sắt tại lô gia để đảm bảo an toàn cho dân trong quá trình sử dụng. Đồng thời phải có các giải pháp quản lý để ngăn chặn tình trạng người dân cơi nới, làm chuồng cọp, thay đổi thiết kế, làm ảnh hưởng tới chất lượng của toàn bộ dự án. Phó Chủ tịch chỉ đạo chủ đầu tư và các ngành liên quan phải đảm bảo các hạ tầng kỹ thuật điện, nước… ở mức tốt nhất, phải đảm bảo chất lượng dự án thì mới được đưa dân vào ở, tạo niềm tin trong nhân dân đối với các dự án nhà tái định cư của TP.

 

HNMTC

VietBao.vn
contentlength: 1625
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Trẻ con lao vào tranh cướp lộc sau lễ hội ở Hà Nội, người lớn đừng ngoài cổ vũ "Cướp đi! Cướp đi!"
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam