Kiểm tra hoạt động quảng cáo một số cơ quan báo chí và NXB

15:20 18/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bộ Văn hoá Thông tin cho biết, bắt đầu từ tháng 4/2006, Bộ sẽ tiến hành kiểm tra hoạt động quảng cáo tại một số cơ quan báo chí, NXB. Đoàn kiểm tra có nhiệm vụ kiểm tra việc chấp hành các quy định quảng cáo, trọng tâm là kiểm tra quảng cáo các sản phẩm hàng hoá, dịch vụ trong lĩnh vực y tế, nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Quá trình kiểm tra sẽ giúp Bộ nắm được thực trạng hoạt động kinh doanh dịch vụ quảng cáo, tiếp thu kiến nghị của một số cơ quan báo chí, NXB. Đồng thời phát hiện những bất cập trong hoạt động quảng cáo cũng như chính sách pháp luật để sửa đổi, bổ sung các quy định của pháp luật về hoạt động quảng cáo phù hợp với tình hình thực tiễn.

Theo KTDT

VietBao.vn
contentlength: 1150
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Khoảnh khắc hiệp sĩ Sài Gòn hét "Cướp, cướp" trước khi gục xuống
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..