Kiểm điểm, xử lý nghiêm cá nhân, đơn vị để xảy ra sai phạm khi thực hiện Chương trình kiên cố hóa trường, lớp học

08:15 16/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 14-7, Văn phòng Chính phủ có công văn truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm về thanh tra việc đầu tư xây dựng trường học trong đó có Chương trình kiên cố hóa trường, lớp học tại các tỉnh, thành phố.

 

Theo đó, Phó Thủ tướng yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo kiểm điểm trách nhiệm của các cá nhân, đơn vị đã để xảy ra sai phạm, có hình thức xử lý nghiêm, có biện pháp khắc phục sửa chữa các sai sót và thu hồi về kinh tế. Trong trường hợp nếu có dấu hiệu tội phạm phải chuyển cơ quan điều tra để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

 

Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tiếp tục chỉ đạo thanh tra việc mua sắm và sử dụng thiết bị dạy học, đặc biệt là những vấn đề mà báo chí đã phản ánh trong thời gian vừa qua, báo cáo Thanh tra Chính phủ để tổng hợp báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

VietBao.vn
contentlength: 1415
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Khoảnh khắc hiệp sĩ Sài Gòn hét "Cướp, cướp" trước khi gục xuống
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam