Kiểm điểm, xử lý đơn vị, cá nhân vi phạm xe công đi hội Lim

07:44 07/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Xét báo cáo giải trình của các địa phương, đơn vị về phản ánh của bài báo "Thông tin từ đường dây nóng: Xe công trẩy hội Lim", ngày 5/4, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Văn hóa-Thông tin chỉ đạo làm rõ những thông tin mà báo Tiền phong đã phản ánh về một số tỉnh, thành phố và cơ quan Trung ương sử dụng xe công đi hội Lim ngày 28/2/2007.

Theo đó, những trường hợp thông tin không đúng, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu báo Tiền phong đính chính và kiểm điểm xử lý đối với phóng viên và lãnh đạo báo có liên quan; trường hợp những thông tin phản ánh đúng, Bộ Văn hóa-Thông tin báo cáo Thủ tướng Chính phủ để yêu cầu các địa phương, đơn vị tổ chức kiểm điểm, xử lý đơn vị, cá nhân vi phạm.

Theo Website Chính phủ

VietBao.vn
contentlength: 1185
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tang lễ đẫm nước mắt của "hiệp sĩ" bị cướp đâm chết
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..