Khu đô thị sinh thái Ecopark lớn nhất miền Bắc: Có nhà quản lý dự án mới

11:09 05/11/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMO) – Công trình Chung cư cao tầng 1A-01 tại Khu đô thị thương mại và du lịch Văn Giang (Ecopark), khu đô thị lớn nhất miền Bắc đã chính thức có nhà quản lý dự án mới.

 

Ngày 4/11, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (VIHAJICO) – Chủ đầu tư dự án Ecopark đã ký kết với Công ty DELTA USA (Delta Construction Management Company Ltd.,) - thuộc Tập đoàn Thiết bị Quốc tế DeMatteis (DeMatteis International Equipment Corporation) - hợp đồng cung cấp dịch vụ Quản lý dự án Công trình Chung cư cao tầng 1A-01 của Khu đô thị Ecopark. Tổng giá trị hợp đồng lên tới 2,2 triệu Đô la Mỹ.

 

Khu do thi sinh thai Ecopark lon nhat mien Bac: Co nha quan ly du an moi

Lễ ký hợp đồng

 

Tham dự lễ ký kết, ngoài Ban Lãnh đạo của hai bên còn có sự chứng kiến của ngài

Donald G.Nay – Tham tán Thương Mại Hoa Kỳ và bà Lê Ánh Tuyết – Điều phối viên tài chính Đại sứ quán Mỹ….

 

Chung cư cao tầng 1A-01 là một trong những cụm công trình quan trọng nhất thuộc giai đoạn 1 rộng 54 ha của dự án Ecopark. Khu chung cư cao tầng này trải trên diện tích 4,01 ha với tổng diện tích sàn lên tới 160.500 m2, bao gồm các khu nhà chung cư cao tới hơn 25 tầng cùng các công trình tiện ích, hạ tầng xã hội hoàn chỉnh.

 

Khu do thi sinh thai Ecopark lon nhat mien Bac: Co nha quan ly du an moi

Phối cảnh tổng thể về dự án

 

Theo hợp đồng được ký kết, DELTA USA sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các dịch vụ như:quản lý dự án, quản lý khối lượng, giám sát thi công, quản lý an toàn vệ sinh môi trường công trình và quá trình nghiệm thu, thanh toán, bàn giao công trình.

 

Khu đô thị Ecopark hiện là dự án Khu đô thị lớn nhất miền Bắc với diện tích gần 500 ha chia làm 9 giai đoạn phát triển với giai đoạn 1 dự kiến hoàn thành trong năm 2013.

 

Có thể thấy việc VIHAJICO có sự đầu tư và hợp tác chặt chẽ với các đối tác uy tín trong khu vực nhằm đảm bảo chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ cao nhất cho các công trình thuộc dự án. Việc ký kết hợp tác tư vấn với DELTA USA là một bước hợp tác quan trọng thể hiện nỗ lực và sự đầu tư nghiêm túc của VIHAJICO cho dự án đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc này.

 

Lan Hương

VietBao.vn
contentlength: 3372
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Nhìn lại những pha truy đuổi cướp gay cấn, đầy hiểm nguy của các "hiệp sĩ" đường phố
00:00 / --:--