Không truy cứu trách nhiệm của bác sĩ gây mê

16:19 10/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

 Chiều 9-5, theo ông Hà Hào Hiệp - Phó Chánh Thanh tra Bộ Y tế cho biết, sau khi tiến hành tìm hiểu nguyên nhân vụ việc bệnh nhân tử vong tại BV E (Báo ngày 9-5 đã thông tin), Đoàn thanh tra nhận thấy trường hợp bệnh nhân Toàn chết khi gây mê tại Bệnh viện E là hoàn toàn bất khả kháng.

Thông tin tiếp vụ bệnh nhân chết trên bàn gây mê tại Bệnh viện E

Không truy cứu trách nhiệm của bác sĩ gây mê

 Chiều 9-5, theo ông Hà Hào Hiệp - Phó Chánh Thanh tra Bộ Y tế cho biết, sau khi tiến hành tìm hiểu nguyên nhân vụ việc bệnh nhân tử vong tại BV E (Báo ANTĐ ngày 9-5 đã thông tin), Đoàn thanh tra nhận thấy trường hợp bệnh nhân Toàn chết khi gây mê tại Bệnh viện E là hoàn toàn bất khả kháng.

Khong truy cuu trach nhiem cua bac si gay me Bạn bè và di ảnh anh Nguyễn Đức ToànĐây là rủi ro nghề nghiệp. Kíp mổ của bệnh viện đã chấp hành đầy đủ quy chế chuyên môn, đã hội chẩn trước khi mổ. Do vậy, không truy cứu trách nhiệm các bác sĩ trong kíp mổ. Vì gia đình không đồng ý mổ tử thi nên sự việc sẽ dừng lại bằng thỏa thuận giữa lãnh đạo bệnh viện và gia đình nạn nhân. Ông Nguyễn Văn Hiển, chú ruột của anh Toàn cho biết, Toàn là con trai duy nhất trong gia đình, có bố là thương binh. Vì quá đau buồn nên ngay trong buổi chiều (9-5) khi an táng cho anh Toàn, bố mẹ anh Toàn đã bị ngất và phải đi nằm cấp cứu tại Trung tâm Y tế của tỉnh Hà Tây. 

Trúc Khanh

VietBao.vn
contentlength: 2134
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khách hàng bắt hai nhân viên cây xăng quỳ gối trước khi dùng cốc và ấm trà đập rách mặt
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..