Không được để lòng yêu nước bị lợi dụng

22:02 13/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhiều người dân cho rằng cần hiểu đúng, hiểu đủ từng vấn đề và suy xét, tỉnh táo chọn cho mình cách thể hiện lòng yêu nước phù hợp.

Mấy ngày qua, người dân vùng ĐBSCL bức xúc trước hành vi tập trung đông người gây mất an ninh trật tự tại một số địa phương. Nhiều người dân cho rằng cần hiểu đúng, hiểu đủ từng vấn đề và suy xét, tỉnh táo chọn cho mình cách thể hiện lòng yêu nước phù hợp; đề cao cảnh giác, không nghe theo và không làm theo lời xúi giục của kẻ xấu.

Khong duoc de long yeu nuoc bi loi dung
Không được để lòng yêu nước bị lợi dụng. (Ảnh minh họa)
Đồng quan điểm với nhiều người, ông Nguyễn Văn Bền, Trưởng Ban Cai quản Họ đạo Cao Đài Tây Ninh, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho rằng, những người ra đường tuần hành gây ùn tắc giao thông, mất an ninh trật tự địa phương cần phải bị lên án. Bởi, mọi người dân sống phải tôn trọng pháp luật, tích cực chăm lo lao động sản xuất.

“Làm vậy, công nhân mất việc, xã hội thì mất an ninh trật tự, làm ảnh hưởng đến đời sống từng cá nhân. Tôi khuyên bà con bình tĩnh, sống mình phải tuân theo pháp luật của Nhà nước, mình làm vậy là mất an ninh, trật tự của xã hội, đây là điều không tốt” - ông Nguyễn Văn Bền nói.

Anh Đào Chí Nghĩa, Bí thư Thành đoàn thành phố Cần Thơ cho biết: “Tôi cho rằng, các bạn đoàn viên thanh niên của chúng ta nên cập nhật thông tin một cách chính xác, trong quá trình phản biện xã hội chúng ta phải biết phân tích tình hình đất nước, để tránh các thế lực thù địch dựa vào, rồi tạo ra các sự kiện, tạo ra sự bất ổn trong hoạt động của xã hội”.

Những hành vi gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến sự phát triển KT-XH của địa phương cần phải lên án và xử lý nghiêm. Hãy không nên và không được để lòng yêu nước bị lợi dụng./. Khong duoc de long yeu nuoc bi loi dung

Đề nghị khởi tố hành vi gây rối tại điểm nóng BOT Ninh Lộc

VOV.VN -Tổng cục Đường bộ Việt Nam đề nghị khởi tố, điều tra, xử nghiêm hành vi cố tình cản trở thu phí tại trạm BOT Ninh Lộc (Khánh Hòa).

Khong duoc de long yeu nuoc bi loi dung

Bình Thuận đề nghị đưa tin khách quan về vụ tụ tập, gây rối ngày 10/6

VOV.VN - Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận nêu rõ: việc chặn xe, chống trả lực lượng chức năng và đập phá, hủy hoại tài sản là vi phạm pháp luật.

Hồng Phương-Chu Trinh/VOV-TP.HCM

VietBao.vn
contentlength: 3940
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Nhìn lại những pha truy đuổi cướp gay cấn, đầy hiểm nguy của các "hiệp sĩ" đường phố
00:00 / --:--