Khởi tố vụ án tụ tập gây rối ở Bình Thuận

11:47 15/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Công an tỉnh yêu cầu các địa phương kiên quyết không để tái diễn sự việc tương tự.

Liên quan đến vụ việc các đối tượng tụ tập đông người, quá khích đập phá tài sản, tấn công lực lượng giữ gìn an ninh trật tự trong các ngày 10 và 11-6 xảy ra tại thị trấn Phan Rí Cửa và TP. Phan Thiết, ngày 15-6 Công an tỉnh Bình Thuận

đã ra các quyết định khởi tố vụ án “gây rối trật tự công cộng, hủy hoại tài sản và chống người thi hành công vụ”, để điều tra làm rõ xử lý những người liên quan. 

Trao đổi với chúng tôi, Đại tá Nguyễn Văn Nhiều, Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh, cho biết: Hiện Ban Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an tỉnh), Công an huyện Tuy Phong, Công an Bắc Bình, Công an TP. Phan Thiết khẩn trương điều tra vụ án, cũng như củng cố hồ sơ khởi tố bị can, để sớm nhất đưa vụ án và các đối tượng ra xét xử nhằm răn đe, giáo dục.

Công an tỉnh cũng đã yêu cầu công an các địa phương và các phòng nghiệp vụ tập trung lực lượng, tăng cường các biện pháp nghiệp vụ đảm bảo an ninh trật tự, giữ vững cuộc sống bình yên cho nhân dân. “Công an tỉnh đã quán triệt không để tái diễn sự việc tương tự, tại bất cứ địa bàn nào, như sự việc đã xảy ra vừa qua”  Đại tá Nhiều khẳng định.

PHÚ NHUẬN
VietBao.vn
contentlength: 2070
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khách hàng bắt hai nhân viên cây xăng quỳ gối trước khi dùng cốc và ấm trà đập rách mặt
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Xâm nhập nơi "nuôi người bán thận" ở Hà Nội

Trong mắt của những tay cò dắt mối bán thận, Hà Nội là mảnh đất màu mỡ khiến nhiều người từ mọi miền đổ về đây để bán đi một phần cơ thể. Theo lời dụ dỗ của cò Sơn và cò Lan, tôi tiếp tục hành trình từ TP.HCM ra thủ đô để tìm hiểu về đường dây buôn bán nội tạng.