Khởi động chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chiến tranh”

12:22 22/11/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam:

Ngày 21/11, Trung ương Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam đã khởi động chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chiến tranh” cho Tết Bính Tuất năm 2006.

Theo đó, sẽ có thêm nhiều đối tượng được quan tâm. Thay vì đối tượng là người nghèo và nạn nhân chất độc da cam như mọi năm, năm 2006, người nghèo và tất cả nạn nhân chiến tranh sẽ được Hội CTĐ Việt Nam tặng quà với mục tiêu hỗ trợ tối đa để các gia đình ở vùng sâu, vùng xa, gia đình là nạn nhân chiến tranh đều có điều kiện đón Tết.

Các Hội CTĐ trong cả nước đã bắt đầu tiến hành vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ cho chương trình. Trước đó, Tết năm 2005, các cấp Hội CTĐ trong cả nước đã vận động, quyên góp được gần 52 tỷ đồng tiền và hàng để giúp đỡ trên 511.000 hộ gia đình nghèo và nạn nhân chất độc da cam, trong đó xây dựng và trao gần 1.000 nhà tình thương, nhà nhân đạo cho các đối tượng này. 

T.Hà

Việt Báo
contentlength: 1743
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Nhìn lại những pha truy đuổi cướp gay cấn, đầy hiểm nguy của các "hiệp sĩ" đường phố
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam