Khoảng 200 doanh nghiệp trên cả nước sẽ được cấp thẻ "siêu xanh"

09:17 19/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tổng cục Hải quan đang xây dựng quy chế mới về việc cấp thẻ ưu tiên thủ tục hải quan cho doanh nghiệp. Theo đó, việc cấp thẻ ưu tiên đại trà sắp tới sẽ thay bằng cấp thẻ "siêu xanh" cho khoảng 200 doanh nghiệp trên cả nước. Thẻ có giá trị 12 tháng và được áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Các doanh nghiệp muốn được cấp thẻ phải có thời gian hoạt động xuất nhập khẩu từ 1 năm trở lên, có kim ngạch xuất nhập khẩu tối thiểu đạt 150 tỷ đồng hoặc có lượng tờ khai của năm trước từ 1.500 tờ trở lên. Những doanh nghiệp có thẻ "siêu xanh" sẽ được ưu tiên trong suốt thời gian thẻ có hiệu lực và được ký thông quan hàng hoá ngay.

Theo KT & ĐT

VietBao.vn
contentlength: 1103
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xôn xao clip anh thợ điện cầm gáo dội nước vào hộp điện đang cháy để dập lửa
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..