Khánh Hòa: Bắt một kiểm sát viên nhận hối lộ

13:50 09/09/2016
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sáng 9/9, Cục Điều tra (VKSND Tối cao) tiến hành tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam và khám xét chỗ ở về hành vi nhận hối lộ đối với Lê Ngọc Phổ, kiểm sát viên VKSND TP. Nha Trang.

Theo nguồn tin riêng của báo Người Đưa Tin, sáng 9/9, Phòng 1 (Cục Điều tra, VKSND Tối cao) tiến hành tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam và khám xét chỗ ở về hành vi nhận hối lộ đối với Lê Ngọc Phổ, kiểm sát viên VKSND TP.Nha Trang (Khánh Hòa).

Theo thông tin điều tra ban đầu, chiều 7/7/2016, ông Lê Ngọc Phổ là kiểm sát viên được phân công thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra vụ án mua bán trái phép chất ma túy đã có hành vi nhận tiền của đối tượng trong vụ án này.

Khanh Hoa: Bat mot kiem sat vien nhan hoi lo

Cơ quan điều tra tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối tượng Lê Ngọc Phổ.

Quá trình khám xét chỗ ở của kiểm sát viên Lê Ngọc Phổ (tại thôn Phước Trung, xã Phước Đồng, TP.Nha Trang), cơ quan điều tra đã thu giữ một số giấy tờ quan trọng liên quan đến vụ án này.

Theo người dân địa phương, kiểm sát viên Lê Ngọc Phổ mới mua nhà chuyển về địa phương sinh sống cách đây chưa lâu. Đời sống cá nhân của ông Phổ khá kín tiếng với xung quanh.

VietBao.vn
contentlength: 2457
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tang lễ đẫm nước mắt của "hiệp sĩ" bị cướp đâm chết
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Xâm nhập nơi "nuôi người bán thận" ở Hà Nội

Trong mắt của những tay cò dắt mối bán thận, Hà Nội là mảnh đất màu mỡ khiến nhiều người từ mọi miền đổ về đây để bán đi một phần cơ thể. Theo lời dụ dỗ của cò Sơn và cò Lan, tôi tiếp tục hành trình từ TP.HCM ra thủ đô để tìm hiểu về đường dây buôn bán nội tạng.